Google AdSense - TOS - Điều khoản dịch vụ

Google AdSense - TOS - Điều khoản dịch vụ

Google AdSense -  Terms of Service. Sau khi đã chơi khoảng 5 Acc Google AdSense(GA) và mình đã rút ra được kinh nghiệm hữu ích và chia sẻ ch...
7 Comment 2/22/2013
Google AdSense -  Terms of Service. Sau khi đã chơi khoảng 5 Acc Google AdSense(GA) và mình đã rút ra được kinh nghiệm hữu ích và chia sẻ cho cộng đồng blogger có thể kiếm thêm thu nhập ít thì cafe nhiều thì cơm gạo.
>>Kiếm Tiền Trên Mạng với AdSense hiệu quả nhất

Google AdSense - TOSWeb/Blogger có lượng truy cập lớn trung bình 1000 view/day. Blogger có nội dung phong phú, ngôn ngữ Tiếng Anh (TA), (Tiếng Việt cũng ok nhưng là một trang có nội dung lơn PR cao, lượng truy cập 300K trở lên, ). không nên dùng Gu gồ dịch từ trang tiếng Việt sang TA, Nên để khách truy cập tự nhiên  từ các công cụ tìm kiếm ( đừng nên gửi link cho bạn bè...), copy phải ghi rõ nguồn bài viết + link bài viết, blogger thường xuyên cập nhật. Đừng post các bài viết liên quan đến bản quyền, phần mềm, keygen, craker... Không nên đặt Popup tới Blog đang dùng GA, Đừng bao giờ phá GA của người khác ( quá ích kỷ) và điều quan trọng là ko click vào quảng cáo của mình, Gu gồ tích theo Click từ tìm kiếm và IP người dùng + thời gian xem trên Blog + Sở thích ...
Có những Click từ 1$-130$ vì vậy bạn không nên choi xấu làm gì, chơi đẹp là có tiền.
Không được click vào GA của chính bạn . Những click ảo (ma) là không được chấp nhận . Nếu click nhiều lần tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Đây là sai lầm lớn nhất của các Webmaster mới tham gia quảng cáo trực tuyến (trên website). Không bảo người khác click vào ads của bạn . Có rất nhiều người nghĩ rằng mình không click thì có thể bảo người khác click  để kiếm thêm thu nhập Chính điều này là một vi phạm nghiêm trọng . đừng nên ra tiệm internet để click...

Không đặt GA trên một trang popup ( đã từng bị die) hay một chương trình được cài đặt. Trang Popup là trang tự động mở bởi các Script mà chúng ta dễ dàng nhận thấy trên một vài Website. Điều này quá dễ để Google nhận ra . Bởi các Script của GA sẽ tự động thông báo cho Robots quản lý. Một vài chương trình cho bạn cài đặt, sử dụng miễn phí , ngược lại bạn phải đồng ý là nó sẽ hiện quảng cáo. các nhà tài trợ . Tất nhiên họ sẽ không được đặt quảng cáo của GA trên đó nếu không họ sẽ bị trả giá.

Không được sửa GA code . Bạn chỉ có thể sửa các giá trị hiển thị màu sắc. Và đặt trực tiếp vào Website, không thông qua một Script khác.
Không đặt quảng cáo của Google trên frame (frame thứ ba).

Không được đặt phía trên của GA những từ có nội dung khuyến khích click như: Click Me, Click here, Click here to support, hot links, other articles... nếu bị phát hiện thì bạn sẽ bị khóa tài khoản ngay lập tức thậm chí khóa luôn Domain của bạn bởi googlesyndication .Điếu đó có nghĩa là Website của bạn sẽ không bao giờ được tham gia vào chương trình này nữa.Theo luật của GA về labels ads thì bạn chỉ có quyền lựa chọn một trong hai: hoặc Sponsored Links , hoặc Advertisements. Nếu bạn đặt label cho ads bằng ngôn ngữ không hỗ trợ như Vietnamese thì coi chừng. Họ chẳng cần hiểu ý nghĩa của câu bạn nói là gì, họ sẽ thẳng thừng lock tài khoản của bạn và lock luôn domain nơi bạn đang sử dụng đó. Theo tôi thì chúng ta chẳng cần đặt label cho ads làm gì.

Không được ẩn các chữ hiển thị của GA. Bạn có thể chỉnh sửa các giá trị màu sắc tuy nhiên không được làm nó mất đi một phần chữ hiển thị . Ví dụ như bạn chọn color của backround (nền) là :FFFFFF(màu trắng), và color text cũng là: FFFFFF thì hiển nhiên các text của GA sẽ bị biến mất cùng background , hay nói chính xác là visitor không nhìn thấy các từ description.

Không được lừa bịp GA. Có quá nhiều người trong chúng ta cố gắng thử tài lừa GA hoặc ít nhất cũng nghĩ rằng mình có thể lừa GA. Tốt nhất là những ý định đó hãy biến đi trong đầu  của bạn . Bạn phải luôn quan niệm: ta sẽ tôn thủ đối tác ( nhà quảng cáo chứ không phải GA). Nếu hiểu được điều này bạn sẽ hiểu mọi sự lừa bịp của bạn đều là ngu ngốc cả. GA thông minh hơn ta  tưởng . Họ đã bỏ ra nhiều thời gian , nhiều tiền của để nghiên cứu công nghệ không dễ gì lừa họ đâu.

Nội dung site:
- Không liên quan đến bản quyền, phần mềm, keygen, crack...
-Không liên quan đế P0RN, GAMBLING (cờ bạc, cá độ) hay nội dung trái luật pháp,bạo lực, khủng bố, hàng cấm,tôn giáo,hay ảnh hưởng đến cá nhân, nhóm người, tổ chức khác.
-Không được chèn thêm quá nhiều những từ khóa thừa thãi, hoặc không liên quan đến nội dung chính.
-Không tạo nhiều site có nội dung giống nhau hoặc tương tự .
-Không bán hoặc giới thiệu vũ khí,bia, rượu, chất kích thích,thuốc kích thích, kích dục,... thuốc lá.
-Không có nội dung về Pay to surf, pay to read email .
-Không đặt Google Adsense trong những trang đòi hỏi đăng nhập.
-Không được mở quảng cáo GA trong cửa sổ mới theo mặc định. Nhiều webmaster muốn mở quảng cáo của GA trên một cửa sổ mới nhưng đây là một sự vi phạm. Mỗi click của người viếng thăm bạn đều có tiền cả, việc bán visitor như vậy cũng đáng mà phải không!.
-Không hiển thị GA trên những trang mp3, video, new groups, các hình ảnh ...nếu có liên quan đến bản quyền.
-Không có nhiều liên kết gãy, hoặc hơn 100 liên kết khác.
Không sử dụng Robots, script tự click, hay các click trao đổi lẫn nhau.
Không tiết lộ các thông tin như CTR, CPM, CPC của bạn. ( tôi đã bị )
Không sử dụng trên cùng một trang với hai mã số GA trở lên. Bạn có thể sử dụng nhiều mã số (.Không có nghĩa là bạn có nhiều tài khoản mà là có sử dụng mã số của người khác.) trên cùng một trang nhưng bạn phải chắc chắn rằng mỗi lần xuất hiện ads sẽ là một mã số duy nhất.Bạn cũng thường thấy điều này trên các forum sharing revenue (Chia sẻ thu nhập) qua GA.

Bạn không được phép có hơn một tài khoản. Nếu GA phát hiện thì họ sẽ xóa tất cả các tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng một mã số cho nhiều trang Web khác nhau mà không cần xin phép GA. Tất nhiên là site bạn đặt lên phải có nội dung hợp lệ.

Đừng bao giờ quên ghi rõ nguồn gốc bài viết khi copy của người khác tỷ lệ die 99%.